Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh tổ chức Lễ kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Chiều ngày 08/3/2019, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910- 08/03/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, trưởng các đoàn thể, trưởng các Khoa/Phòng/Trung tâm và toàn thể nữ cán bộ viên chức Bệnh viện.
       Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ Quốc tế và phụ nữ Việt Nam. Phát huy truyền thống của phụ nữ trong thời kỳ xây dựng và phát triển đất nước, nữ cán bộ viên chức bệnh viện với bản tính cần cù, chịu khó, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời làm tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan xứng đáng với danh hiệu người phụ nữ Việt Nam trong thời kì đổi mới: “Năng động – Sáng tạo – Trung hậu – Đảm đang”.

Đ/c Hạ Bá Chân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện
 phát biểu tại Lễ kỷ niệm ngày 08/3 
 Đồng chí Hạ Bá Chân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đại diện cho Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện phát biểu ý kiến biểu dương, chúc mừng thành tích của chị em phụ nữ Bệnh viện nhân ngày Quốc tế phụ nữ; đồng thời căn dặn chị em phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam “Kiên cường – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ do cơ quan giao và làm tốt thiên chức của người mẹ, người vợ trong gia đình.

Giám đốc Bệnh viện chúc mừng nữ Cán bộ viên chức
Bệnh viện nhân ngày 08/3 
                                                                                                     T/g: Hoàng Tâm –TT ĐT&CĐT
 

Quản trị tin tức