MANG TẾT VỀ VỚI NGƯỜI BỆNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

06/02/2024

Chương trình trao quà Tết cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, xuân về là một trong những hoạt động thường niên được Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh kết nối, phối hợp cùng các nhà hảo tâm thực hiện trong nhiều năm qua. Mỗi phần quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa giá trị động viên tinh thần lớn lao, là sự đồng hành, sẻ chia, cũng như thể hiện sự quan tâm của các nhà hảo tâm tới người bệnh, mong người bệnh sẽ luôn vững tâm, lạc quan trên con đường chiến đấu với bệnh tật. Từ Tết dương lịch năm 2024 phòng Công tác xã hội đã phối hợp cùng 12 nhà hảo tâm thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 368 lượt bệnh nhân với tổng giá trị trao tặng là 163.300.000 đồng (Trong đó có 158.300.000 đồng tiền mặt) đến với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các khoa.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

06/02/2024

Hiến máu tình nguyện là hoạt động mang ý nghĩa xã hội rất lớn, thể hiện tính nhân văn cao đẹp, là nét đẹp văn hóa trong ngành y tế nói chung và Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh nói riêng. Với chủ đề “Blouse trắng – Trái tim hồng”, Điểm hiến máu Cụm 1 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức tiếp nhận máu tình nguyện từ các tình nguyện viên, cá nhân, tổ chức gồm: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện sản nhi, Văn phòng Sở Y tế, Trung tâm Kiểm Nghiệm, Trung tâm y tế thành phố Bắc Ninh, Bệnh viện YHCT và PHCN, Bệnh viện Mắt, Bệnh viện Da Liễu, Bệnh viện Sức khỏe Tâm Thần, Bệnh viện Phổi, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh,..

BÁO CÁO KẾT QUẢ CÁC HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN THÁNG 1 NĂM 2024

06/02/2024

Tổ chức và duy trì hoạt động của Ngân hàng suất ăn từ thiện. Thông qua chương trình này, trong tháng đã có hàng trăm suất ăn được các nhà hảo tâm ủng hộ để cung cấp miễn phí hàng ngày cho các trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

HƠN 700 BỆNH NHÂN NHẬN QUÀ TẾT TỪ “GIAN HÀNG 0 ĐỒNG” TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC NINH  

02/02/2024

Với tinh thần “Chung tay lan tỏa Điều tử tế bay xa – Đón Tết sum vầy, an vui”, chiều ngày 31/01/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh phối hợp với 26nhà hảo tâm tổ chức “Gian hàng 0 đồng” tặng quà các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024.

LAN TỎA NHỮNG HÀNH ĐỘNG TỬ TẾ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC NINH

23/01/2024

  Sự tử tế là một nét đẹp trong lối sống, cách sống của mỗi con người. Việc tử tế không ở đâu xa, việc tử tế ở ngay quanh ta. Và đúng  như vậy, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh, hàng ngày chúng tôi được chứng kiến rất nhiều những hành động tử tế, đầy yêu thương không chỉ của nhân viên y tế, mà cả đội ngũ bảo vệ, đội ngũ nhân viên vệ sinh Bệnh viện và người bệnh, người nhà người bệnh.