HUY ĐỘNG CÁC NGUỒN LỰC XÃ HỘI HÓA THAM GIA CHỐNG DỊCH COVID19

07/04/2020

Dịch Covid -19 đã gây ra một cuộc khủng hoảng toàn diện trên phạm vi toàn cầu. Ở Việt Nam, dù Chính phủ đã có những giải pháp rất hiệu quả và kịp thời giúp hạn chế tối đa sự lây lan trong cộng đồng nhưng tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến rất phức tạp, tiềm ẩn nguy cơ lây lan diện rộng trên phạm vi cả nước, đòi hỏi chính quyền và ngành y tế phải tiếp tục có các phương án, giải pháp dài hơi và quyết liệt hơn nữa.

ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÂN VIÊN Y TẾ CHỐNG DỊCH COVID19

23/03/2020

Trong thời điểm tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, tỷ lệ mắc và tỷ lệ tử vong trên thế giới tăng nhanh từng ngày đặc biệt ở các nước có tỷ lệ dân số già cao, mắc thêm các bệnh lý nền dẫn đến sự quá tải tại các bệnh viện.Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Bộ Y tế, ngoài người cao tuổi và người có bệnh lý nền thì các nhân viên y tế là đối tượng dễ bị tổn thương nhất trong dịch bệnh và rất cần nhận được sự bảo vệ, quan tâm, động viên tinh thần.

VIDEO HƯỚNG DẪN CHÍNH THỨC CỦA BỘ Y TẾ

18/03/2020

VIDEO HƯỚNG DẪN CHÍNH THỨC CỦA BỘ Y TẾ

Tập huấn chẩn đoán, điều trị và phòng chống viêm phổi cấp do Vi rút Corona

13/03/2020

Sẵn sàng ứng phó dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona, ngày 31/01/2020, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh tổ chức tập huấn các biện pháp phòng ngừa, hướng dẫn chẩn đoán và điều trị cho trên 200 cán bộ y tế, nhân viên y tế trên địa bàn toàn tỉnh.

Phổ biến khuyến cáo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do COVID-19 tại nơi làm việc

26/02/2020

Phổ biến khuyến cáo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do COVID-19 tại nơi làm việc