THƯ CẢM ƠN CỦA BỆNH NHÂN GỬI TẶNG KHOA NGOẠI CHẤN THƯƠNG – CHỈNH HÌNH BỎNG

07/04/2023

Cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực và căng thẳng, việc nhận được một lời cảm ơn từ tâm có thể làm cho bất kỳ ai cảm thấy vui và hạnh phúc. Một bệnh nhân mới đây đã gửi đến khoa Ngoại – Chấn thương – Chỉnh hình – Bỏng bức thư cảm ơn chân thành, kể lại những trải nghiệm tuyệt vời mà bệnh nhân đã trải qua trong quá trình điều trị tại khoa.

NHÂN VIÊN CÔNG TÁC XÃ HỘI THẦM LẶNG

27/03/2023

  Công tác xã hội trong bệnh viện có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Không chỉ làm cầu nối uy tín các mạnh thường quân để giúp đỡ bệnh nhân khó khăn, công tác xã hội còn thực hiện các hoạt động truyền thông - giáo dục sức khỏe, hỗ trợ người bệnh khi đến khám chữa bệnh. Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh, Hoàng Thu Nga - Một nhân viên công tác xã hội trẻ Phòng Công tác xã hội, đã nỗ lực vượt qua nhiều thử thách, là nhân viên công tác xã hội với thầm lặng với nhiều công việc bé nhỏ, không tên và đạt những kết quả đáng khích lệ.

NIỀM HẠNH PHÚC GIẢN DỊ CỦA NHÂN VIÊN Y TẾ KHOA NGOẠI CHẤN THƯƠNG – CHỈNH HÌNH – BỎNG

03/03/2023

Là những người làm ngành y, sứ mệnh to lớn của chúng tôi là cống hiến hết mình vì sức khỏe của nhân dân. Và niềm hạnh phúc của chúng tôi là khi điều trị hiệu quả cho bệnh nhân, bệnh nhân hài lòng. Những lá thư cảm ơn với tình cảm chân thành, mộc mạc luôn là món quà tinh thần giá trị nhất đối với đội ngũ y bác sỹ.

“TRAO ĐI CHÂN THÀNH – NHẬN LẠI YÊU THƯƠNG” THƯ CẢM ƠN CỦA BỆNH NHÂN TẶNG KHOA NỘI TIẾT CƠ XƯƠNG KHỚP

21/12/2022

Mỗi ngành nghề đều có những câu chuyện đặc biệt của riêng mình. Nghề Y thì câu chuyện lại còn đặc biệt hơn nữa. Đó là những đêm không ngủ, thức cùng từng nhịp thở, từng cơn đau, từng cái trở mình của người bệnh. Sau mỗi ca bệnh thành công, được nghe những câu nói, ánh mắt, nụ cười của người bệnh sau khi bình phục, bao mệt mỏi và lo lắng của nhân viên y tế bỗng tan biến. Tuy đã nhiều lần được nhận thư cảm ơn từ người bệnh nhưng mỗi lần như vậy các nhân viên y tế của Bệnh viện luôn có cảm xúc tự hào và hạnh phúc.

HẠNH PHÚC GIẢN ĐƠN CỦA NHỮNG NGƯỜI THẦY THUỐC

25/10/2022

Là những người làm ngành y, sứ mệnh to lớn của các y bác sĩ là cống hiến hết mình vì sức khỏe của nhân dân. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh trong những năm qua luôn chú trọng vào việc rèn luyện y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phong cách, thay đổi thái độ phục vụ cho đội ngũ cán bộ nhân viên y tế nhằm hướng tới sự hài lòng người bệnh. Thành quả cho những nỗ lực đó, đội ngũ y bác sĩ đã nhận được sự ghi nhận, tin tưởng và những lời ngợi khen, cảm ơn đến từ bệnh nhân, người nhà bệnh nhân.