TỰ HÀO VÀ TRÁCH NHIỆM SAU NHỮNG LÁ THƯ KHEN CỦA NGƯỜI BỆNH GỬI TẶNG CÁC Y BÁC SỸ KHOA NỘI TIẾT CƠ XƯƠNG KHỚP

10/06/2022

Những bức thư cảm ơn gửi tới các nhân viên y tế không chỉ thể hiện tình cảm yêu mến, khâm phục về tài, đức của người bệnh đối với điều dưỡng, bác sĩ điều trị cho họ mà còn là sự động viên, khích lệ, nguồn động lực vô cùng to lớn để đội ngũ nhân viên y tế xua tan những áp lực mệt mỏi trong công việc, cố gắng và phấn đấu hơn nữa vì sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Mới đây nhất là hai bức thư cảm ơn từ người bệnh gửi tới đội ngũ y bác sĩ khoa Nội tiết cơ xương khớp – Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

LÁ THƯ CẢM ƠN CỦA BỆNH NHÂN  GỬI TỚI ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ KHOA NỘI HÔ HẤP

12/05/2022

Bệnh nhân Nguyễn Thị Lệ sinh ngày 21/1/1953 có địa chỉ thường trú tại Phường Đáp Cầu, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Bệnh nhân bị suy hô hấp mạn thiếu oxy, viêm phổi hậu Covid -19, tăng huyết áp và đái tháo đường tuýp 2. Ngày 22/03/2022 bệnh nhân nhập viện trong tình trạng khó thở, sức khỏe rất yếu. Sau gần 1 tháng điều trị tích cực, bệnh nhân sức khỏe ổn định và được xuất viện ngày 22/04/2022.

BÀI THƠ CỦA BỆNH NHÂN GỬI TỚI ĐỘI  NGŨ Y BÁC SỸ KHOA HÓA CHẤT CHĂM SÓC GIẢM NHẸ

09/05/2022

Chúng tôi luôn rất xúc động, trân trọng mỗi khi nhận được thư cảm ơn của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân. Thư cảm ơn của bệnh nhân vừa là sự ghi nhận, vừa tiếp thêm động lực cho đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp cao quý chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Dưới đây là những vần thơ mộc mạc, tình cảm của bệnh nhân Trần Văn P gửi tới khoa Hóa chất chăm sóc giảm nhẹ.

LÁ THƯ CẢM ƠN CỦA BỆNH NHÂN  GỬI TỚI ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ KHOA THẬN TIẾT NIỆU – LỌC MÁU  

31/03/2022

Bệnh nhân Nguyễn Hải Đường sinh năm 1953, thường trú tại Thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. Bệnh nhân có tiền sử suy thận mạn, đái tháo đường, tăng huyết áp kèm theo đột qụy không xác định do xuất huyết. Ngày 04/3/2022, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng lơ mơ, tiếp xúc chậm, phù hai chi dưới, ăn uống kém. Sau hai tuần điều trị tích cực tại khoa Thận Tiết niệu Lọc máu, bệnh nhân sức khỏe ổn định, ra viện ngày 21/3/2022.

BÀI THƠ CỦA BỆNH NHÂN GỬI TỚI NHÀ TỪ THIỆN

29/03/2022

Một trong hoạt động của Phòng Công tác xã hội triển khai thực hiện tích cực hàng ngày là kết nối, phối hợp với các nhà hảo tâm triển khai công tác thiện nguyện tại Bệnh viện, hỗ trợ về vật chất, động viên về tinh thần cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, như phát cơm, cháo từ thiện, hỗ trợ viện phí, …