Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh tổ chức gặp mặt, phát thưởng các cháu là con cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện đỗ Đại học năm học 2017 - 2018

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh tổ chức gặp mặt, phát thưởng các cháu là con cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện đỗ Đại học năm học 2017 - 2018.

        Ngày 19/9/2017, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh tổ chức gặp mặt và trao thưởng cho 22 cháu là con cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện đỗ Đại học năm học 2017 - 2018. Tới dự với buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Văn Long – Phó giám đốc, đồng chí Nguyễn Hoài Nam – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, tổ trưởng các tổ công đoàn, ủy viên ban kiểm tra công đoàn, các bậc phụ huynh là cán bộ có con đỗ Đại học và các cháu đỗ Đại học năm 2017-2018.
        Đại diện cho Bệnh viện đa khoa tỉnh, đồng chí Nguyễn Hoài Nam – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện phát biểu: “Buổi gặp mặt tuyên dương các cháu đỗ Đại học hôm nay là dịp để ghi nhận và biểu dương thành tích học tập của các cháu. Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện đa khoa tỉnh, thành tích mà các cháu có được hôm nay ngoài sự nỗ lực bản thân, sự giáo dục của nhà trường và xã hội trong đó có một vai trò to lớn phải kể đến đó là công lao của gia đình, của các bậc phụ huynh là cán bộ viên chức bệnh viện. Thành tích của các con, là niềm vui, niềm tự hào của các bậc phụ huynh và tập thể Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh”. 
Đ/c Vũ Văn Long – Phó giám đốc, đ/c Nguyễn Hoài Nam – Phó giám đốc
Chủ tịch Công đoàn bệnh viện trao thưởng cho các phụ huynh 
có con đỗ Đại học năm 2017-2018

Quản trị tin tức