Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh tổ chức gặp mặt trao thưởng cho các cháu đạt học sinh giỏi năm học 2018 – 2019 và đỗ Đại học năm học 2019 - 2020

         
            Ngày 16/8/2019, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh tổ chức gặp mặt và trao thưởng cho 329 cháu là con cán bộ viên chức Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2017 – 2018 và đỗ Đại học năm học 2019 - 2020. Tới dự với buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Văn Long – Phó giám đốc, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, tổ trưởng các tổ công đoàn, các bậc phụ huynh là cán bộ có con đạt học sinh giỏi, các cháu đạt học sinh giỏi các cấp năm học 2018 - 2019 và các cháu đỗ Đại học năm học 2019 - 2020.        


 
  
 
 
 
Đ/c Vũ Văn Long – Phó giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt
               Đại diện cho Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh, đồng chí Vũ Văn Long - Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu: “Buổi gặp mặt tuyên dương các cháu đạt học sinh giỏi hôm nay là dịp để ghi nhận và biểu dương thành tích học tập của các cháu. Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện đa khoa tỉnh, thành tích mà các cháu có được hôm nay ngoài sự nỗ lực bản thân, sự giáo dục của nhà trường và xã hội trong đó có một vai trò to lớn phải kể đến đó là công lao của gia đình, của các bậc phụ huynh là cán bộ viên chức bệnh viện. Thành tích của các con, là niềm vui, niềm tự hào của các bậc phụ huynh và tập thể Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh”.
 
 

     Đ/c Phạm Xuân Hiền – Phó chủ tịch Công đoàn bệnh viện trao thưởng
                                        học sinh giỏi cấp tỉnh

 

Hoàng Tâm