TRAO QUÀ TẾT CHO BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT DƯƠNG LỊCH 2022

Nhân dịp Tết dương lịch năm 2022, nhằm động viên, chia sẻ với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh đã kết nối với các quý nhà hảo tâm tổ chức chương trình trao tặng 25 suất quà tết cho bệnh nhân.

 Các quý nhà hảo tâm gồm: Chùa Phúc Thọ (Đào Xá – Phong Khê – Bắc Ninh), Câu lạc bộ Chung tay, Công ty bất động sản Trường Hải (128 Ngọc Hân Công Chúa), bà Nguyễn Thị Oanh (Tân Chi - Tiên Du – Bắc Ninh).

Mỗi suất bao gồm quà và tiền mặt 500.000 đồng (Bằng chữ: Năm trăm nghìn đồng chẵn). Các suất quà được trao cho các bệnh nhân ung thư, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại các khoa: Hóa chất – Chăm sóc giảm nhẹ, Hồi sức tích cực, Thận Tiết niệu lọc máu, Phẫu thuật Thần kinh lồng ngực, Trung tâm Tim mạch, Lão khoa Thần kinh, Phẫu thuật Gây mê hồi sức, ...
Thầy Thích Diệu Hoàn – Đại diện chùa Phúc Thọ cùng các nhà hảo tâm
trực tiếp trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện
 
Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” món quà của các quý nhà hảo tâm đã nhân lên những giá trị nhân văn sâu sắc, vừa sẻ chia với những khó khăn, lo lắng của người bệnh, vừa tiếp thêm động lực, niềm tin để họ tiếp tục chiến đấu với bệnh tật, đón mùa xuân mới ấm áp và hạnh phúc hơn.

Đại diện các quý nhà hảo tâm, Thầy Thích Diệu Hoàn – Trụ trì Chùa Phúc Thọ chia sẻ: “Nhà chùa mong rằng sẽ tiếp tục gieo duyên, kết nối với các phật tử, các nhà hảo tâm, chung tay cùng Nhà chùa thực hiện nhiều hơn nữa những việc làm ý nghĩa giúp đỡ, hỗ trợ những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện’’.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý nhà hảo tâm đã có tấm lòng nhân ái, sẻ chia, động viên các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

Năm mới, kính chúc các quý nhà hảo tâm cùng toàn thể gia đình dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, ngày càng phát triển vững mạnh.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các quý nhà hảo tâm đối với công tác thiện nguyện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh./.
Tác giả: Ths Phạm Thị Thu Hà - Phòng CTXH

Công Nghệ Thông Tin