BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC NINH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM LỄ VU LAN – BÔNG HỒNG CÀI ÁO

16/08/2022

Ngày 10/8/2022, phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh phối hợp cùng chùa Vĩnh Lại và câu lạc bộ Chung tay Bắc Ninh tổ chức Lễ Vu Lan – Bông hồng cài áo và tặng quà cho gần 300 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

LỜI CÁM ƠN GỬI TẶNG NHÂN VIÊN Y TẾ - BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC NINH

11/08/2022

Nghề nào cũng có những câu chuyện đặc biệt. Nghề y càng đặc biệt hơn khi liên quan đến con người, khi công việc của mỗi y, bác sĩ hằng ngày là chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân. Một trong những "tài sản" quý giá của những người làm nghề chữa bệnh cứu người là những lá thư, những bài thơ, những lời cảm ơn của bệnh nhân và người nhà dành tặng.

LÁ THƯ NHỎ - HẠNH PHÚC TO ĐỘNG LỰC TO LỚN DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI THẦY THUỐC  

20/07/2022

Nghề nào cũng có những câu chuyện đặc biệt. Nghề y càng đặc biệt hơn khi liên quan đến con người, khi công việc của mỗi y, bác sĩ hằng ngày là chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân. Một trong những "tài sản" quý giá của những người làm nghề chữa bệnh cứu người là những lá thư, những bài thơ, những lời cảm ơn của bệnh nhân và người nhà dành tặng. Trong tuần qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh nhận được hai lá thư cảm ơn của bệnh nhân gửi tới Trung tâm Tim mạch, Trung tâm Cấp cứu & Vận chuyển 115.

TỰ HÀO VÀ TRÁCH NHIỆM SAU NHỮNG LÁ THƯ KHEN CỦA NGƯỜI BỆNH GỬI TẶNG CÁC Y BÁC SỸ KHOA NỘI TIẾT CƠ XƯƠNG KHỚP

10/06/2022

Những bức thư cảm ơn gửi tới các nhân viên y tế không chỉ thể hiện tình cảm yêu mến, khâm phục về tài, đức của người bệnh đối với điều dưỡng, bác sĩ điều trị cho họ mà còn là sự động viên, khích lệ, nguồn động lực vô cùng to lớn để đội ngũ nhân viên y tế xua tan những áp lực mệt mỏi trong công việc, cố gắng và phấn đấu hơn nữa vì sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Mới đây nhất là hai bức thư cảm ơn từ người bệnh gửi tới đội ngũ y bác sĩ khoa Nội tiết cơ xương khớp – Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

LÁ THƯ CẢM ƠN CỦA BỆNH NHÂN  GỬI TỚI ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ KHOA NỘI HÔ HẤP

12/05/2022

Bệnh nhân Nguyễn Thị Lệ sinh ngày 21/1/1953 có địa chỉ thường trú tại Phường Đáp Cầu, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Bệnh nhân bị suy hô hấp mạn thiếu oxy, viêm phổi hậu Covid -19, tăng huyết áp và đái tháo đường tuýp 2. Ngày 22/03/2022 bệnh nhân nhập viện trong tình trạng khó thở, sức khỏe rất yếu. Sau gần 1 tháng điều trị tích cực, bệnh nhân sức khỏe ổn định và được xuất viện ngày 22/04/2022.