Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên, Đoàn thanh niên tỉnh Bắc Ninh khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh

Nhân kỉ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/72017), ngày 04/6/2017, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Bắc Ninh thực hiện chương trình “Hành trình theo bước chân những người anh hùng” khám và cấp thuốc miễn phí cho 200 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tại huyện Lương Tài. Các hội viên Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ bệnh viện đa khoa tỉnh đã tận tình khám sức khỏe toàn diện về lâm sàng, xét nghiệm máu... Sau khi khám và chẩn đoán tình trạng sức khỏe, các đối tượng chính sách đều được tư vấn, kê đơn và cấp phát thuốc miễn phí.

Hội viên CLB Thầy thuốc trẻ BVĐK tỉnh Bắc Ninh khám
sức khỏe cho các đối tượng chính sách tại huyện Lương Tài
Chương trình khám bệnh cho các cựu chiến binh là hoạt động thiết thực, giàu ý nghĩa, đồng thời thể hiện sự quan tâm, tri ân của Hội Liên hiệp thanh niên, thế hệ trẻ đối với những người có công với cách mạng.
                                                     T/g: Hoàng Tâm - TT ĐT&CĐT

Quản trị tin tức